(SGTT) - Chọn phân khúc giá bình dân, phở Yến dù mới mở bán nhưng đón nhiều lượt thực khách đến thưởng thức.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán cho hay, bán phở cũng do cơ duyên từ người quen là chủ nhiều tiệm phở nổi tiếng tại TPHCM. Sau khi được chia sẻ công thức nấu phở, chú bàn bạc cùng gia đình và quyết định mở quán phở bò - gà.
Hương vị món phở Yến nấu kiểu người miền Nam, tức là có nhiều loại rau ăn kèm, tương chấm có tương đen, tương ớt. Nước dùng món phở bò nấu từ xương bò và nước dùng phở gà nấu từ xương gà. Các thức ăn kèm món phở bò gồm tái, nạm, gân, gầu, sụn, bò viên. Thịt bò được chú lấy từ mối quen và là thịt nóng, thịt tươi mỗi ngày.
Giá tô bình thường là 35.000 đồng, tô đặc biệt giá bán 40.000 đồng. Mọi người có thể gọi thêm chén tiết hột gà để bữa ăn thêm đa dạng hương vị.
Phở Yến | Địa chỉ: 181 - 183 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ bán: 6:00 – 22:00
Sao không thấy có địa chỉ vậy?!
tôi thấy địa chỉ ở cuối bài viết đấy anh: 181 – 183 Cao Đạt, phường 1, quận 5
Ở dưới kìa
Phở Yến | Địa chỉ: 181 – 183 Cao Đạt, phường 1, quận 5 | Giờ bán: 6:00 – 22:00