(SGTT) - Nằm tại số 394/6 Minh Phụng, quận 11, TPHCM, quán hủ tiếu mì gà gia truyền, được nấu chuẩn vị người Hoa gốc Quảng Đông của bà Trần Mỹ được nhiều thực khách yêu mến.
- Bánh mì gà xé sốt pate chỉ 7.000 đồng, ngày bán hơn ngàn ổ
- Lạ miệng nồi lẩu cuối tuần cùng Sinigang
Gà được chọn là gà mái dầu, với lớp da béo vàng tự nhiên, ăn kèm củ xá kén thơm nồng. Bên cạnh xá kén, bà Trần Mỹ còn làm thêm nước mắm gừng để khách dễ chọn lựa. Nước lèo rất trong, thanh ngọt và nóng hổi, ăn với hủ tiếu mềm hoặc mì tươi, mỗi phần ăn có giá từ 45.000 đồng.
Lâm Thịnh