(SGTT) - Giò heo muối chiên là sự lựa chọn mới lạ cho những ai ưa thích món thịt quay giòn rụm với hương vị đặc sắc, lớp da gân giò béo mà thịt vẫn mọng nước.
- Món vịt tiềm quay lu ‘ngoài giòn, trong béo’ ở quận Tân Phú
- Thưởng thức món mì gà xá kén lạ miệng ở Chợ Lớn
- Đặc sắc nồi cà ri gia truyền ba đời, hút khách nhờ nước lèo toàn dừa tươi
Giòn tan, béo ngậy và ngọt nước, đó chính là những lời khen "có cánh" của thực khách dành cho món giò heo muối chiên giòn bán tại số 140 Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú. Chế biến kỳ công, món giò heo thơm ngon trước khi ra lò trải qua nhiều công đoạn: thịt bắp giò được ướp gia vị, quay sơ trong lò cho ráo nước. Tiếp đến, mang ra chiên trong lửa lớn để lớp da căng phồng, giòn rụm. Mỗi giò heo muối thành phẩm có giá bán 260.000 đồng.
Lâm Thịnh