(SGTT) - Là một trong nhiều tiệm phở tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin vinh danh, phở Phượng có "thâm niên" mở bán từ năm 1980. Mấy chục năm qua, hương vị món phở này chiều lòng thực khách bởi sự giao thoa kiểu nấu phở Nam Định theo khẩu vị người Sài thành.
- Thử vị bún bò “Michelin Bib Gourmand” duy nhất ở TPHCM
- Quán phở, miến gà ở TPHCM hai lần đạt Michelin Bib Gourmand
- Thêm Đà Nẵng “hái” sao, Việt Nam có 7 nhà hàng đạt một sao Michelin
Phở Phượng | Địa chỉ: 25 Hoàng Sa, phường Đa Kao, quận 1 | Giá bán: 70.000 – 110.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 5:30 – 20:30
Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến phở Phượng thưởng thức hay không?
Xem kết quả
Không hiểu mấy ông Tây khẩu vị thế nào, có kiến thức gì cơ bản về PHỞ của VN chưa mà cũng bầy đặt chấm điểm, đánh giá như bậc thầy. Thật sự, tôi là tín đồ của PHỞ và đã ăn qua không dưới 50 quán phở từ nam chí bắc, theoquan điểm và gu của tôi thì phở Phượng chỉ ở mức trung bình, chất lượng tạm được vì 2 điều cơ bản: nước lèo thiên về vị ngọt đường chỉ đáp ứng được cho đối tượng khách miền nam; thịt bò tái là thành phần chính thì lai Không đủ độ tươi ngọt so với rất nhiều quán, thịt nạm thì hơi khô không mềm và ngọt… Vậy lấy tiêu chí gì mà Michelin đánh giá???