(SGTT) - Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người dân Sài thành và du khách. Món bánh xèo nơi đây có điểm nhấn bởi dùng bếp củi làm chín bánh, nhân bên trong gồm thịt heo, tôm, đậu xanh và giá đỗ. Gần đây, tiệm bánh xèo này còn được cẩm nang ẩm thực Michelin trao giải thưởng quán ăn ngon, giá cả phải chăng (Michelin Bib Gourmand).
- Thử vị bún bò “Michelin Bib Gourmand” duy nhất ở TPHCM
- Quán phở, miến gà ở TPHCM hai lần đạt Michelin Bib Gourmand
- Thêm Đà Nẵng "hái" sao, Việt Nam có 7 nhà hàng đạt một sao Michelin
Bánh xèo 46A | Địa chỉ: 46A Đinh Công Tráng, phường Tân Định, quận 1 | Giá bán: 110.000 – 180.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00 và 16:00 - 21:00
Sau khi xem xong video, bạn có sẵn sàng đến bánh xèo Đinh Công Tráng thưởng thức hay không?
Xem kết quả