(SGTT) - Với nguyên liệu tự chế biến cùng mức giá phải chăng, quầy bánh mì bà Liễu là điểm đến thân quen của nhiều thực khách mỗi khi đi ngang con đường Hậu Giang, quận 6.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Theo đó, gọi là quầy nhưng thực tế quán bà Liễu chỉ vỏn vẹn một chiếc xe đẩy, trên xe là quầy hàng đựng bánh mì cùng các loại nhân thịt. Hầu hết, nguyên liệu thịt, rau giá và xíu mại bà Liễu tự làm hoặc mua từ đầu mối uy tín. Vì vậy, 60 năm qua, món bánh mì của bà vẫn bảo đảm hương vị như ngày đầu mở bán.
Thực khách có thể chọn lựa các loại nhân như thịt nạc, thịt ba rọi, bì heo, xíu mại, chả lụa... kèm theo pate và bơ. Rau ăn kèm có dưa leo, đồ chua. Với mức giá chỉ 15.000 đồng/ổ, đây là gợi ý bữa sáng nhanh gọn mà vẫn thơm ngon cho thực khách.
Bánh mì bà Liễu | 255 Hậu Giang, phường 5, quận 6 | Giờ mở cửa: 5:00 – 10:00