Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Sắp ra mắt những công thức món ăn từ đầu bếp chuyên nghiệp ở Bình Dương

(SGTT) - Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho chuyên mục ẩm thực, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ phối hợp cùng Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương ra mắt tuyển tập những công thức món ăn hấp dẫn, với cách chế biến nhanh, gọn nhưng vẫn bảo đảm dinh dưỡng.
Những công thức được soạn bởi đầu bếp chuyên nghiệp đến từ Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Ảnh minh họa: Shutterstock

Theo đó, hội sẽ cung cấp cho Sài Gòn Tiếp Thị những công thức món ăn được soạn bởi đội ngũ Ban chấp hành và hội viên thuộc Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Bình Dương. Với đa dạng phong cách ẩm thực, nguyên liệu dễ tìm và cách chế biến đơn giản, hy vọng rằng những bữa cơm tại nhà hay những bữa tiệc của mọi người sẽ trở nên ấm cúng, mới mẻ hơn.

Định kỳ, mỗi tuần, vào thứ Ba và thứ Năm (bắt đầu từ 12-5-2022), tại mục Trổ tài đầu bếp sẽ giới thiệu các món ăn gồm công thức, hình ảnh, nguyên liệu kèm cách chế biến. Thông qua đó, bạn đọc không chỉ tiếp cận với những công thức món ăn chỉn chủ, hữu ích mà còn có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đầu bếp của hội ở các minigame trên sân chơi hội nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo trong thời gian tới.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cách làm steak và lúc lắc từ thịt bò cẩm thạch

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 21 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, đầu bếp Nguyễn...

Công thức làm bữa tiệc Canape tại gia thêm phần thú...

0
(SGTT) - Canape (finger food) là hình thức tiệc mà món ăn có khẩu phần nhỏ, vừa đủ cho thực khách cầm tay thưởng...

Trổ tài đầu bếp làm 3 món ăn từ cá heo...

0
(SGTT) - Cá heo nước ngọt là sản vật đặc trưng của một số tỉnh, thành miền Tây sông nước. Do thịt cá ngọt,...

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương cùng trẻ em xã...

0
(SGTT) - Ngày 16-9, tại UBND xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm hội trăng rằm do Chi...

Công thức làm Caramelle Pasta chuẩn vị Âu từ đầu bếp...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức tại Trung tâm trải nghiệm ẩm...

Công thức làm Cao Lầu và salad cá hồi từ đầu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 17 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức tại Trung tâm trải...

Kết nối