Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Sáng kiến Điểm đến An toàn đồng hành cùng các điểm đến phát triển du lịch xanh

(SGTT) - Chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn (do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức và vận hành) đang cùng các vườn quốc gia, khu bảo tồn là thành viên mạng lưới cùng thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Trong tọa đàm “Du lịch có trách nhiệm gắn với bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã” tại Vườn Quốc gia Cát Tiên vào ngày 27-9. Ông Võ Hồng Văn, Ủy viên Ban biên tập, Thư ký Tạp chí Kinh tế Sài, đại diện ban tổ chức chương trình Sáng kiến Điểm đến An toàn đã trao biểu trưng cho Vườn Quốc gia Cát Tiên, với mục đích ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển du lịch có trách nhiệm hướng đến du lịch xanh, an toàn và bền vững của vườn.

Trong thời gian tới, Sáng kiến Điểm đến An toàn sẽ cùng các vườn quốc gia, khu bảo tồn là thành viên mạng lưới như Cát Tiên, Núi Chúa, Côn Đảo, Mũi Cà Mau..., thực hiện các hoạt động lan tỏa tình yêu thiên nhiên, trách nhiệm với cộng đồng hướng đến phát triển du lịch xanh, an toàn và bền vững.

Video: Tạp chí Kinh tế Sài Gòn trao biểu trưng Sáng kiến Điểm đến An toàn cho Vườn Quốc gia Cát Tiên

Ngọc Khuyến

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Hơn 50 quốc gia cam kết phát triển du lịch thân...

0
(SGTT) - Ngày 20-11, Liên Hiệp Quốc thông báo hơn 50 chính phủ đã ký tuyên bố chung thúc đẩy du lịch bền vững...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối