(SGTT) - Chọn sự dung hòa hương vị phở hai miền, thương hiệu phở Ngọc ở quận 1 là điểm đến thân quen của thực khách yêu thích món ăn này.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Qua tìm hiểu, tiệm phở mở bán hơn 40 năm, nấu kiểu hương vị dung hòa phở hai miền nên thực khách yêu thích vị phở Bắc hay Nam cũng đều hợp vị. Phần nước dùng được chủ quán ninh từ xương bò nên có hương vị thơm đặc trưng (xí quách tặng kèm hoặc bán cho thực khách ăn thêm).
Điểm nhấn nơi đây là sự đầy đặn của các loại thịt, như tái, nạm, vè, gầu, gân, bắp và đặc biệt là sụn bò giòn sần sật màu trắng, tách ra từ thịt ức bò. Thịt bò nhập hàng nóng nên có hương vị thơm ngon. Phở đồng giá 80.000 đồng/phần.
Phở Ngọc | 30E Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1 | Giờ mở cửa: 5:00 - 10:30