(SGTTO) - Trong các món bóp thấu, nhiều người thường dùng tới một số nguyên liệu thịt phổ biến như bò, gà hay vịt. Vậy tại sao bạn không thử làm mới món ăn này từ thịt dê để chiêu đãi người thân, bạn bè trong những ngày Sài Gòn mưa bất chợt.
Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Diệp Yến, một người bạn yêu thích việc bếp núc và chế biến thành công món dê bóp thấu. Theo Diệp Yến, dê bóp thấu, món ăn nghe qua tưởng cầu kỳ nhưng thực ra rất dễ làm. Món ăn phù hợp với bữa ăn hằng ngày nhưng cũng đồng thời là món khai vị lạ miệng đãi bạn bè. Thịt dê ngọt, mềm kết hợp các loại rau như tía tô, rau ngổ tạo nên hương vị thơm mát, ăn không hề ngán.
Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng trổ tài đầu bếp làm món dê bóp thấu với công thức gợi ý từ bạn Diệp Yến nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Diệp Yến