(SGTTO) - Ngày 3-12, Acecook Việt Nam chính thức công bố dự án Nhà hàng mì ly tự chọn đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Acecook Buffet Mì Ly” với giá vé vào cửa 10.000 đồng/suất/người.
Dự kiến nhà hàng này sẽ bắt đầu mở cửa từ ngày 14-12 tới và chính thức đi vào hoạt động ngày 10-12-2020 tại lô T171 tầng 1 của Aeon Hải Phòng, số 10 đường Võ Nguyên Giáp, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
Đây sẽ là nơi khách hàng có thể tự do lựa chọn, phối trộn ly mì theo khẩu vị của riêng mình và tận hưởng niềm vui từ chính những ly thành phẩm do mình sáng tạo nên.
Theo ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam, với mong muốn phát triển, quảng bá sự ngon lành và tiện dụng của sản phẩm mì ly, dự án Nhà hàng Buffet mì ly ra đời nhằm tạo nên những trải nghiệm mới, thú vị cho khách hàng. Đây cũng như một lời tri ân dành cho sự đồng hành, ủng hộ đối với Acecook Việt Nam trong 25 năm qua.
Đến với nhà hàng, thực khách có thể tự kết hợp một sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình thông qua việc tự lựa chọn các thành phần từ vắt mì/ phở đến các loại nước súp, topping. Có 6 loại hương vị súp ăn cùng với vắt mì chiên, bao gồm: vị tôm chua cay, vị lẩu thái, vị heo, vị gà, vị bò và vị bò cay hoặc khách hàng có thể chọn được 1 trong 2 loại súp khi dùng với vắt phở là vị bò, vị gà.
Nhà hàng hiện có 11 loại topping, cùng hành lá và gói ớt bột, ngoài những món quen thuộc như tôm viên, tôm con, kim chi, cải bẹ xanh, bắp, đậu bắp, cà rốt, bí đỏ, còn có cả những loại đặc biệt như chả cá Nhật, chả cua, thịt viên.
Một điểm thu hút khác của nhà hàng Acecook Buffet Mì Ly chính là khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo những chiếc ly xinh xắn, dễ thương, mang dấu ấn cá nhân tại khu vực trang trí bằng các hình dán độc đáo, thú vị cùng những chiếc bút vẽ đầy màu sắc, sống động.
Với giá vé vào cửa là 10,000 đồng/suất/người, khách hàng sẽ được cung cấp 1 loại vắt mì/phở và hương vị súp ưa thích, được chọn 4 lần trong 11 loại topping khác nhau của cửa hàng. Các dịch vụ trang trí là hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.
Sau cùng, khi đã hoàn thành một sản phẩm riêng biệt của mình, khách hàng có thể tự chế biến và thưởng thức ngay tại chỗ ở khu vực quầy tự phục vụ đã được nhà hàng chuẩn bị sẵn bình đun giữ nhiệt và đũa. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu mang sản phẩm về, các loại topping và súp sẽ được nhân viên đựng trong túi riêng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sau Hải Phòng, Acecook Việt Nam dự kiến cũng sẽ mở ở các thành phố lớn khác như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Lê Hoàng