Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Ngọt Sài thành: Rủ rê nhau giải nhiệt với món tráng miệng nổi tiếng Hàn Quốc

(SGTT) - Ngoài những món chè truyền thống Việt Nam, Ngọt Sài thành vẫn lê la thành phố để tìm những món ngọt mang phong cách ẩm thực quốc tế. Hôm nay là món tráng miệng thơm ngon đến từ quốc gia Hàn Quốc.

Theo đó, món tráng miệng có tên gọi là đá bào Hàn Quốc (Bingsu), hiện bày bán ở nhiều quán giải khát tại thành phố. Trong đó, thương hiệu Bingsuya được lòng giới trẻ bởi hương vị và công thức chế biến mang vị nguyên bản như ở xứ sở kim chi.

Đến đây, mọi người có đa dạng sự chọn lựa hương vị như bingsu dưa lưới, socola, đậu đỏ, đào, cherry, dâu, xoài, kiwi, oreo, anh đào, phô mai, bánh gạo, trà xanh, dưa hấu.

  • Nhận xét món ăn: đá bào xay nhuyễn nên giữ độ lạnh lâu, khi kết hợp cùng sốt trái cây và thức ăn kèm không gây cảm giác lợn cợn.

Địa chỉ: 15B Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00 | Giá bán: 95.000 – 219.000 đồng/phần

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối