(SGTT) - Ngoài những món chè truyền thống Việt Nam, Ngọt Sài thành vẫn lê la thành phố để tìm những món ngọt mang phong cách ẩm thực quốc tế. Hôm nay là món tráng miệng thơm ngon đến từ quốc gia Hàn Quốc.
- Ngọt Sài thành: Hai trong một món tàu hủ trân châu tại Chick Garden
- Ngọt Sài thành: Ngọt ngào ly chè cô Lan, núp chợ Bến Thành hơn 10 năm
- Ngọt Sài thành: Ngọt thơm ly chè ba màu, ngày đón hơn 100 lượt thực khách
Theo đó, món tráng miệng có tên gọi là đá bào Hàn Quốc (Bingsu), hiện bày bán ở nhiều quán giải khát tại thành phố. Trong đó, thương hiệu Bingsuya được lòng giới trẻ bởi hương vị và công thức chế biến mang vị nguyên bản như ở xứ sở kim chi.
Đến đây, mọi người có đa dạng sự chọn lựa hương vị như bingsu dưa lưới, socola, đậu đỏ, đào, cherry, dâu, xoài, kiwi, oreo, anh đào, phô mai, bánh gạo, trà xanh, dưa hấu.
- Nhận xét món ăn: đá bào xay nhuyễn nên giữ độ lạnh lâu, khi kết hợp cùng sốt trái cây và thức ăn kèm không gây cảm giác lợn cợn.
Địa chỉ: 15B Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1 | Giờ mở cửa: 9:00 – 22:00 | Giá bán: 95.000 – 219.000 đồng/phần
Duy Beos