(SGTT) - Trong chuyến khám phá du lịch - ẩm thực tháng Bảy vừa qua tại Thái Lan, phóng viên Marielle, đến từ tạp chí Insider (Mỹ) đã có trải nghiệm khó quên tại Wattana Panich, nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan bởi nồi nước dùng hơn 50 năm nay không dừng lửa, nước dùng không đổ bỏ.
- Tạp chí Mỹ gọi tên những món ăn Việt Nam hấp dẫn, du khách không nên bỏ lỡ
- Hiểu hơn về văn hóa ẩm thực địa phương của tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022
- Khám phá ẩm thực đường phố đặc sắc tại kinh đô ánh sáng
Marielle là phóng viên ảnh hiện đang làm việc cho tạp chí Insider tại trụ sở Singapore. Dù mới gia nhập đầu năm nay nhưng cô đã có rất nhiều loạt bài trải nghiệm du lịch - ẩm thực của các quốc gia trong khu vực châu Á.
Phúc An