Thứ tư, Tháng mười một 6, 2024

Nghe Blogger người Nigeria kể chuyện bốn món ăn Việt hấp dẫn làm từ sợi

Trong chuyến hành trình du lịch mới đây tại Việt Nam, nữ du khách người Nigeria - Esiri Trowsse - đã có những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Trong đó, có bốn món ăn Việt Nam gây ấn tượng mạnh với cô.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ Blogger chuyên về du lịch và ẩm thực cho rằng Việt Nam có nền ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Đặc biệt, ẩm thực đường phố dường như gắn liền trong "hơi thở" văn hóa ẩm thực của người bản địa. Và rồi trong nhiều món ăn từng thưởng thức, cô chọn ra bốn món Việt là bún riêu, phở, bún bò Huế và bún chả để gợi ý cho du khách nên thử khi đến Việt Nam.

Phúc Vinh tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa trưa đầu tuần thân quen cùng miến nấu sườn heo

0
(SGTT) – Nếu trong những ngày cuối tuần của mọi người đã thử vị bún, hủ tiếu hay phở thì bữa trưa đầu tuần...

Mì gói xá xíu đổi vị bữa trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Tạm bỏ qua những món cơm văn phòng quen thuộc, độc giả có thể khám phá hương vị mì gói thân quen...

Bữa trưa đầu tuần chọn mì xào bơ tỏi thơm ngon

0
(SGTT) – Kết hợp sợi mì thân quen, thêm thực phẩm như thịt, rau củ, cùng sốt bơ tỏi, đầu bếp mang đến một...

Lạ miệng phở trộn sốt vang trưa giữa tuần

0
(SGTT) – Phở trộn sốt vang là món ăn kết hợp khéo léo giữa sợi bánh phở mềm mại, vị thanh ngọt thịt bò...

Bữa trưa đầu tuần chọn bánh hỏi cuốn chả cá

0
(SGTT) – Bánh hỏi và chả cá là hai thực phẩm tưởng chừng không liên quan nhau, nhưng khi kết hợp lại tạo nên...

Mới lạ món bún nước bạch tuộc trưa giữa tuần

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, bún nước được cộng đồng ẩm thực TPHCM đón nhận bởi hương vị và cách nấu mới lạ....

Kết nối