(SGTT) – Trong các loài cá có chứa trứng, cá đối luôn được mọi người yêu thích bởi dễ tìm mua, giá bán vừa phải và quan trọng là từ nó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.
- Mỹ vị cùng Chef: Cá lóc, món quà quê dinh dưỡng trong mùa dịch
- Mỹ vị cùng Chef: Dinh dưỡng từ thịt bò, loại thịt đỏ phổ biến trên thế giới
- Mỹ vị cùng Chef: Nhân sâm, không chỉ bổ dưỡng mà ngon
Chính vì vậy, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Phước, Bếp trưởng Nhà hàng Sisters tại Tiền Giang, để chia sẻ những câu chuyện thú vị về cá đối. Theo anh Phước, cá đối có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên mọi người nên tìm mua để thưởng thức. Trứng của cá đối còn là đặc sản nổi tiếng tại Đài Loan (Trung Quốc) hay Nhật Bản với giá bán lên đến vài triệu đồng/kg.
Ngoài ra, anh còn cung cấp thêm một số thông tin khác như các giống cá đối phổ biến, cách chọn mua cá tươi và đặc biệt là mâm cơm gia đình gồm 3 món đều làm từ thịt của loài cá này. Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.
Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo
Phúc An