Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Để hiểu hơn về món mì nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng

(SGTT) – Mỗi khi nhắc đến nền văn hóa ẩm thực của nước Ý, nhiều người thường nghĩ ngay đến món mì nổi tiếng của quốc gia này. Và trong những năm gần đây, mì Ý rất được ưa chuộng tại Việt Nam, chúng có mặt từ các hàng quán bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng.

Nhận thấy sự quan tâm của bạn đọc dành cho mì Ý là khá nhiều, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Cương - Bếp trưởng Tasty Kitchen – Dự án ẩm thực cao cấp, nơi có những món mì Ý được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.

Ngoài chia sẻ những thông tin hữu ích như dinh dưỡng, cách nhận biết một số loại mì Ý phổ biến, cách bảo quản mì thì anh Cương còn giới thiệu đến bạn đọc hai công thức mì Ý là “best seller” của Tasty Kitchen là mì Ý sốt bò bằm và mì Ý sốt kem nấm.

Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Gặp nghệ nhân tạo hình bonsai dừa ‘rắn ngậm ngọc’ phục...

0
(SGTT) - Từ những trái dừa khô tưởng chừng bỏ đi, nghệ nhân Đậu Thanh Tùng (ngụ xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh, TPHCM)...

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Kết nối