(SGTT) – Mỗi khi nhắc đến nền văn hóa ẩm thực của nước Ý, nhiều người thường nghĩ ngay đến món mì nổi tiếng của quốc gia này. Và trong những năm gần đây, mì Ý rất được ưa chuộng tại Việt Nam, chúng có mặt từ các hàng quán bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng.
- Mỹ vị cùng Chef: Cá lóc, món quà quê dinh dưỡng trong mùa dịch
- Mỹ vị cùng Chef: Dinh dưỡng từ thịt bò, loại thịt đỏ phổ biến trên thế giới
- Mỹ vị cùng Chef: Nhân sâm, không chỉ bổ dưỡng mà ngon
Nhận thấy sự quan tâm của bạn đọc dành cho mì Ý là khá nhiều, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Cương - Bếp trưởng Tasty Kitchen – Dự án ẩm thực cao cấp, nơi có những món mì Ý được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.
Ngoài chia sẻ những thông tin hữu ích như dinh dưỡng, cách nhận biết một số loại mì Ý phổ biến, cách bảo quản mì thì anh Cương còn giới thiệu đến bạn đọc hai công thức mì Ý là “best seller” của Tasty Kitchen là mì Ý sốt bò bằm và mì Ý sốt kem nấm.
Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.
Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo
Phúc An