(SGTTO) - Với gợi ý từ Sài Gòn Tiếp Thị, món nui nấu cùng thịt và rau củ sẽ ngon, ngọt bất ngờ mà không cần hầm xương trong nhiều giờ. Món ăn này thích hợp với nhiều thành viên trong gia đình, có thể dùng làm món ăn sáng đủ chất, ngon miệng.
Nui được làm từ bột mì và trứng nên có hương vị thơm ngon hơn bún, mì khô thông thường. Thêm tạo hình bắt mắt, nui rất dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu cho ra nhiều phiên bản món nui hấp dẫn. Thay vì thịt bằm xào tơi, bạn có thể bằm thêm nấm rơm, viên thịt lại rồi hầm cùng củ cải, cà rốt để cho ra nước dùng ngọt thanh mà thịt không bị khô. Để nước dùng có thêm vitamin, Sài Gòn Tiếp Thị đã sử dụng thêm củ dền, giúp món nui có màu đỏ hồng bắt mắt mà nước dùng lại thêm ngọt, thơm đặc trưng. Món nui thịt viên rau củ chắc chắn sẽ là món ăn đáp ứng tiêu chí ngon - bổ - rẻ để nấu tại nhà.
Hãy cùng vào bếp với Sài Gòn Tiếp Thị để thực hiện món ăn dễ làm và dinh dưỡng này nhé!
Chương trình Ăn Chơi Nấu Thật sẽ đồng hành cùng độc giả với những công thức món ăn lành mạnh đáp ứng các tiêu chí: Nguyên liệu tươi ngon, dễ tìm, giá bán hợp lý; phương pháp chế biến đơn giản, hạn chế dầu mỡ, đường và gia vị công nghiệp. Bài viết sẽ lên sóng định kỳ vào 19:30 tối thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần.
Nhóm thực hiện