(SGTTO) - Bò cuộn nấm kim châm, phô mai đã khá quen thuộc với những tín đồ món nướng. Tuy nhiên, Sài Gòn Tiếp Thị đã biến tấu món ăn này với nhiều rau củ kèm sốt me cay thơm lừng cho bữa tiệc cuối tuần thêm lành mạnh.
Thay vì dùng phô mai, món bò cuộn nấm kim châm sẽ có thêm rau củ để giảm độ béo, thêm dinh dưỡng. Phần thịt dùng để chế biến món này phải là thịt thăn bò, được cắt mỏng để không bị dai. Sau khi tạo hình, bò được đem áp chảo để giảm lượng dầu mỡ. Sốt me cay thơm mùi hành, tỏi, sả, hương vị chua cay khiến những cuốn bò thêm đậm đà, dậy lên hương vị thơm ngon hấp dẫn cho bữa ăn cuối tuần.
Hãy cùng vào bếp với Sài Gòn Tiếp Thị để thực hiện món ăn dễ làm và dinh dưỡng này nhé!
Chương trình Ăn Chơi Nấu Thật sẽ đồng hành cùng độc giả với những công thức món ăn lành mạnh đáp ứng các tiêu chí: Nguyên liệu tươi ngon, dễ tìm, giá bán hợp lý; phương pháp chế biến đơn giản, hạn chế dầu mỡ, đường và gia vị công nghiệp. Bài viết sẽ lên sóng định kỳ vào 19:30 tối thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần.
Nhóm thực hiện