Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Món ngon lành mạnh: bò cuộn nấm, rau củ cho bữa tiệc cuối tuần

(SGTTO) - Bò cuộn nấm kim châm, phô mai đã khá quen thuộc với những tín đồ món nướng. Tuy nhiên, Sài Gòn Tiếp Thị đã biến tấu món ăn này với nhiều rau củ kèm sốt me cay thơm lừng cho bữa tiệc cuối tuần thêm lành mạnh. 

Thay vì dùng phô mai, món bò cuộn nấm kim châm sẽ có thêm rau củ để giảm độ béo, thêm dinh dưỡng. Phần thịt dùng để chế biến món này phải là thịt thăn bò, được cắt mỏng để không bị dai. Sau khi tạo hình, bò được đem áp chảo để giảm lượng dầu mỡ. Sốt me cay thơm mùi hành, tỏi, sả, hương vị chua cay khiến những cuốn bò thêm đậm đà, dậy lên hương vị thơm ngon hấp dẫn cho bữa ăn cuối tuần.

Cách làm bò cuộn nấm kim châm.

Hãy cùng vào bếp với Sài Gòn Tiếp Thị để thực hiện món ăn dễ làm và dinh dưỡng này nhé!

Chương trình Ăn Chơi Nấu Thật sẽ đồng hành cùng độc giả với những công thức món ăn lành mạnh đáp ứng các tiêu chí: Nguyên liệu tươi ngon, dễ tìm, giá bán hợp lý; phương pháp chế biến đơn giản, hạn chế dầu mỡ, đường và gia vị công nghiệp. Bài viết sẽ lên sóng định kỳ vào 19:30 tối thứ Tư và thứ Bảy hằng tuần.   

Nhóm thực hiện

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Kết nối