(SGTT) - Được gia truyền qua ba thế hệ, tiệm bún riêu Dì Hai Phước ở quận 6 thu hút thực khách bởi món bún ăn kèm hột vịt lộn.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Qua tìm hiểu, món bún riêu nơi đây được truyền qua ba thế hệ, với hương vị độc đáo. Theo đó, nước dùng bắt mắt thực khách bởi màu nước đỏ au, có rất nhiều thịt. Phần riêu được quán làm cẩn thận, sử dụng hoàn toàn thịt cua nên có vị thơm đặc trưng. Tổng thể nước dùng vị dịu, mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức.
Một tô bún riêu nơi đây gồm có riêu cua, thịt viên, chả, đậu hũ, cà chua và rau. Món ăn thêm có hột vịt lộn, giò heo, ốc. Khi gọi kèm hột vịt lộn, thực khách sẽ cảm nhận món bún riêu có hương vị mới lạ hơn. Giá món ăn từ 39.000 đồng/phần.
Bún riêu Dì Hai Phước | Địa chỉ: 268 An Dương Vương, phường 14, quận 6 (gần ngã tư An Dương Vương - Tân Hòa Đông - Phan Anh) | Giờ bán: 7:00 – 21:30 (quán nghỉ mùng 1 và 15 Âm lịch)
Quán xin chân thành cảm ơn Quý báo 🥰😍🤩😊🤗😚