(SGTT) - Vẫn là phong vị món mì hủ tiếu người Hoa, nhưng quán ăn Hồng Kông ở quận 11 lại thu hút thực khách bởi thức ăn kèm mới lạ – thịt cá mú nghệ.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Qua tìm hiểu, các món ăn nơi đây đảm bảo hương vị như mì người Hoa với nước dùng hầm từ xương heo thanh ngọt; sợi mì sử dụng mì trứng hay hủ tiếu cũng là sợi hủ tiếu mềm. Thức ăn kèm thường là xá xíu, hoành thánh, sủi cảo hoặc thập cẩm.
Tuy nhiên, ở tiệm ăn này có một điểm nhấn ở thức ăn kèm là thịt cá mú nghệ. Cụ thể, chủ quán vào buổi sáng chọn mua cá nguyên con loại ngon. Sau đó, lọc lấy phần phi lê, sơ chế kỹ và bán kèm món ăn.
Hương vị thịt cá mú nghệ thơm ngon, thịt chắc nên giá bán một phần mì cá mú nghệ là 68.000 đồng. Còn lại, các món ăn khác có mức giá từ 35.000 đồng/phần trở lên.
Tiệm ăn Hồng Kông | 89 Nguyễn Chí Thanh, phường 16, quận 11 | Giờ mở cửa: 6:00 - 11:30