(SGTT) - Hủ tiếu là món ăn có nhiều sự biến tấu trong nguyên liệu cũng như cách chế biến. Tại một góc đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, có tiệm ăn phục vụ món hủ tiếu ghẹ mới lạ, đặc biệt hơn khi bào ngư gọi thêm giá chỉ 9.000 đồng/con.
- Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao
- Bữa sáng Sài Gòn: Quen mà lạ bánh ướt xíu mại khô ở quận 5
- Bữa sáng Sài Gòn: súp cua bong bóng cá núp hông trường Hồng Bàng, quận 5
Qua fanpage của quán, hủ tiếu ghẹ nơi đây là sự kết hợp giữa món hủ tiếu Nam Vang và bánh canh ghẹ. Theo đó, sợi hủ tiếu sử dụng loại sợi nhỏ, có độ dai và được nhập từ những lò sản xuất ở miền Tây.
Nước dùng có màu vàng, đỏ bởi rau củ và hải sản hầm nên. Chính vì vậy, vị nước dùng thanh ngọt hơn kiểu nước hầm xương heo. Đặc biệt, quán còn sử dụng trứng để tạo thành những lớp vân tựa mây ở mặt trên nước dùng thêm sự bắt mắt.
Ngoài thịt ghẹ, thức ăn kèm hủ tiếu ghẹ có thịt xá xíu, thịt bằm, tôm, mực, sò điệp và đặc biệt là bào ngư bán theo con với giá khuyến mãi chỉ 9.000 đồng/con (áp dụng khi gọi món bất kỳ). Những thực khách ưa thích phong vị ẩm thực Trung Hoa cũng có thể thử qua món mì sủi cảo với nhân thịt sủi cảo có thịt ghẹ. Giá món ăn từ 49.000 - 109.000 đồng/phần.
Hủ tiếu ghẹ Muối Ớt Đỏ | 261 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10 | Giờ mở cửa: 6:30 – 22:30