Thứ ba, Tháng mười một 26, 2024

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp chủ đề giao thoa ẩm thực dân dã và hiện đại

(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ một lần/tháng. Ở kỳ 15 tới, mọi người sẽ cùng khám phá ba món ăn đặc sắc, giao thoa giữa ẩm thực dân dã, truyền thống và hiện đại.

Theo đó, cô Thái Hoàng Minh Lê - Giáo viên Dạy nấu ăn - Chủ nhiệm CLB Bánh Việt Hội FBA TPHCM sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện ba món ăn: Xôi hạt điều, thịt heo tam quế và pizza cồi sò điệp.

Chia sẻ với Sài Gòn Tiếp Thị, cô cho hay, pizza là món ăn nổi tiếng nước Ý được cô tinh chỉnh nguyên liệu khi cho thêm cồi sò điệp vào để tạo nên hương vị mới lạ. Hai món ăn còn lại là món xôi thân quen có thêm hạt điều béo bùi, giòn rụm và thịt heo tam quế mang sắc màu, hương vị đặc trưng.

Không chỉ giao lưu, trao đổi cùng đầu bếp hướng dẫn, người tham dự còn có dịp thưởng thức món ăn trên được chế biến bởi đầu bếp trong khoảng 2 giờ diễn ra sự kiện.

  • Thời gian: 14:00 – 16:00, thứ Sáu ngày 24-5-2024
  • Địa điểm: Meizan Culinary Excellence Centre, TTTM NowZone, quận 1, TPHCM

Link đăng ký tham dự: Giao lưu đầu bếp Kỳ 15

Đồng hành cùng chương trình là hai đơn vị: Meizan Culinary Excellence Centre (tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm Meizan) và Công ty TNHH Thực phẩm Patik (tài trợ thực phẩm nhập khẩu cao cấp).

Sài Gòn Tiếp Thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Món phở người Việt nào cũng biết lọt top món súp...

0
(SGTT) - Ngày 17-11, tạp chí du lịch của Mỹ - CNN Travel – đã cập nhật danh sách 20 món súp ngon nhất...

Rex Sài Gòn tổ chức đêm ẩm thực xanh theo chủ...

0
(SGTT) – Nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ của vùng đất núi rừng Tây Nguyên, Khách sạn...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề...

0
(SGTT) - Chọn loại thịt bò "cẩm thạch" có vân đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Chef Owner B.O.M Catering sẽ hướng dẫn bạn...

Khám phá ẩm thực nơi cổ trấn ở Hà Nội

0
(SGTT) - Nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 40km, làng cổ Đường Lâm đến nay vẫn giữ được vẻ mộc mạc, giản dị...

Xem đầu bếp Bình Dương chế biến món gỏi và lẩu...

0
(SGTT) - Chọn bắp bò là nguyên liệu chính trong kỳ 20 hướng dẫn nấu ăn Giao lưu đầu bếp, đầu bếp Phan Duy...

Kết nối