Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Mang cả bầu trời xanh biếc vào món cơm gà thân quen

(SGTT) - Gà là nguyên liệu thực phẩm dễ dùng và có nhiều cách chế biến khác nhau như chiên, nướng, hấp, luộc, hầm... để tạo nên những món ăn ngon.

Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc một món ăn được ứng dụng từ thịt gà với một diện mạo bắt mắt - cơm gà hoa đậu biếc. Món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food.

Theo đó, cơm gà hoa đậu biếc hứa hẹn sẽ là một món ăn vừa có hương, vừa có sắc và "dỗ ngọt" vị giác của người dùng. Giờ thì cùng trổ tài đầu bếp thực hiện ngay món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Mai My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Kết nối