(SGTT) - Gà là nguyên liệu thực phẩm dễ dùng và có nhiều cách chế biến khác nhau như chiên, nướng, hấp, luộc, hầm... để tạo nên những món ăn ngon.
- Gà ta đút lò thay thế gà tây trên bàn tiệc Giáng sinh
- Các đầu bếp TPHCM thỏa sức sáng tạo món ăn với thịt gà Mỹ
Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc một món ăn được ứng dụng từ thịt gà với một diện mạo bắt mắt - cơm gà hoa đậu biếc. Món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food.
Theo đó, cơm gà hoa đậu biếc hứa hẹn sẽ là một món ăn vừa có hương, vừa có sắc và "dỗ ngọt" vị giác của người dùng. Giờ thì cùng trổ tài đầu bếp thực hiện ngay món ăn này nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Mai My