(SGTTO) - Bạn là tín đồ của món tráng miệng Panna Cotta thơm ngon và cũng yêu thích màu xanh mát dịu xen lẫn màu trắng của mây trời. Vậy thì thử bắt tay vào bếp để làm Panna Cotta mây trời ngay thôi.
Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Lê Cẩm, một người bạn sáng tạo nên món tráng miệng Panna Cotta mây trời và hiện đang quản lý kênh YouTube chuyên về ẩm thực - Sam’s Kitchen. Theo Lê Cẩm, khi làm món tráng miệng này, bạn cần lưu ý: gelatin pha với khoảng 30g nước, ngâm 10 phút cho nở rồi mới trộn cùng các nguyên liệu khác. Công đoạn gỡ bánh ra khỏi khuôn nên làm cẩn thận, tập trung để tránh bánh bị vỡ, nát.
Giờ thi xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng làm món tráng miệng thơm ngon này với công thức gợi ý của bạn Lê Cẩm nhé!
Nguyên liệu
Cách làm
Lê Cẩm