(SGTTO) - Lễ hội Ẩm thực và Văn hóa Thái Lan sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28-4-2019 tại khách sạn Windsor Plaza. Đến với lễ hội, thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc của xứ sở chùa vàng, thưởng thức những bản nhạc, điệu múa Thái truyền thống và tham gia rút thăm may mắn.
Trong thời gian diễn ra lễ hội, có ba thực đơn buffet luân phiện phục vụ mỗi bữa tối, gồm các món Thái truyền thống như goong fu (gỏi tôm cay), tom yum goong (súp tôm chua cay truyền thống Thái), hor mok pla (cá hấp bột cà ri) và nuer pad pong karee (cà ri bò xào), cùng những món tráng miệng như sagu cantaloupe ma praw orn (tráng miệng bột báng, dưa lưới cùng nước dừa) và ponlamai kae sa lak ruam (các loại trái cây chạm khắc).
Hai đầu bếp đến từ Thái Lan sẽ giới thiệu thực đơn trong tiệc buffet tối từ thứ hai đến thứ sáu với giá từ 698.000 đồng/người, gồm bia tươi Đức, nước trái cây, nước ngọt không giới hạn; Riêng thứ bảy và Chủ nhật có giá từ 798.000 đồng/người, gồm rượu vang sủi, bia tươi Đức, nước trái cây và nước ngọt không giới hạn.
Ngoài ra, từ 19 giờ các đêm diễn ra lễ hội còn có chương trình trình diễn nghệ thuật với các điệu múa Thái truyền thống như múa móng tay (Fon lep), múa dệt tơ (Fon Sao Mai), múa bốn miền (Ram Si Phak).