01/05/2024 Khám phá ẩm thực Bình Dương trong kỳ nghỉ lễ 01/05/2024 Ẩm thựcBạn cần biếtKhám phá ẩm thực Bình Dương trong kỳ nghỉ lễ Share FacebookTwitterWhatsAppLinkedin (SGTT) - Gỏi gà măng cụt, bánh bèo bì, lẩu bò nhúng mắm ruốc... là những món ăn mà du khách nên thử khi ghé thăm Bình Dương. Ăn gì khi đến Tây Ninh dịp lễ 30-4? Lễ 30-4, về Long An thưởng thức những món ăn dân dã đồng quê 6 món ăn nên thử khi ghé thăm Đồng Nai dịp 30-4 Phúc An Tagsẩm thực ngày lễlễ 30-4 Share FacebookTwitterWhatsAppLinkedin BÌNH LUẬN Hủy trả lời Bình luận: Vui lòng nhập bình luận của bạn Tên:* Vui lòng nhập tên của bạn ở đây Email:* Bạn đã nhập một địa chỉ email không chính xác! Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây Website: Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét. + 8 = 13 Cùng chủ đề Bữa trưa 1-6 với mâm tiệc hải sản dành cho bé Người dân trở lại TPHCM sau dịp lễ: cửa ngõ đông xe, sân bay thưa thớt Du lịch lễ 30-4: Lượng khách tăng cao tại nhiều địa phương Trưa nay ăn gì: Chọn cơm chiên từ hàu Pháp, cá hồi và sò điệp cho trưa 1-5 Rực sáng sắc màu pháo hoa trên bầu trời TPHCM đêm 30-4 Người dân đổ về trung tâm TPHCM xem pháo hoa tối 30-4 Viếng chùa Ô Chum, di sản hơn 200 tuổi ở Sóc Trăng Dòng người xếp hàng chờ tham quan Dinh Độc Lập trong ngày 30-4 Trưa nay ăn gì: Bữa trưa ngày lễ với cầu gai, vẹm và bào ngư Ra rạp dịp lễ “giờ vàng” tha hồ chọn phim nội – ngoại Lễ 30-4, về Long An thưởng thức những món ăn dân dã đồng quê Du khách đổ về núi Cấm vui lễ 30-4 Thảo Cầm Viên hút khách vui chơi dịp lễ 30-4 Tìm về ‘ốc đảo xanh’ Cần Giờ dịp lễ 30-4 Trưa nay ăn gì: Bữa trưa kỳ nghỉ lễ chọn miến xào tam vị Cùng chuyên mục Lưu ý cho người kinh doanh bánh mì sau câu chuyện... Các loại đồ uống giàu dưỡng chất giúp cơ thể nạp... Hiểu hơn thực phẩm siêu chế biến trong thực đơn ăn... Những nghề nào người yêu thích ẩm thực có thể làm? Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương tổ chức bồi dưỡng... Những quán ăn, nhà hàng có phục vụ ẩm thực Lễ... Cân nhắc kỹ việc áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt... Nguyên tắc ‘Less Is More’ trong nghề đầu bếp Thức ăn cay có phải là nguyên nhân gây mụn? Món phở người Việt nào cũng biết lọt top món súp... Rex Sài Gòn tổ chức đêm ẩm thực xanh theo chủ... Hiểu hơn phương pháp ‘giải cấu trúc’ thực phẩm Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ... Những nhà hàng ẩm thực Việt đương đại cho buổi họp... Sôi động ‘con đường ẩm thực’ lúc nửa đêm ở quận... BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO Nét đẹp của tranh sơn mài Việt Ngọc Khuyến - 25/09/2024 0 Sinh viên Đại học FPT “làm truyền thông” cho du lịch bền vững ở vịnh Vĩnh Hy Võ Hồng Văn - 21/07/2024 0 Paris mùa hè này… Hoài Phong - 21/07/2024 0 Ngắm những loài thú lạ tại công viên Deerland, Malaysia Ngọc Khuyến - 22/06/2024 0 Đầu năm, viếng thăm ngôi chùa vào ‘Top 7 công trình kiến trúc độc đáo’ ở Hưng Yên Hoài Phong - 11/02/2024 0 Ngày tết nhớ món lá mì xào cà đắng, đặc sản của đồng bào J’rai Nguyễn Duy - 11/02/2024 0