Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Hội Đầu bếp Bình Dương tiếp tục lan tỏa văn hóa ẩm thực tỉnh nhà

(SGTT) - Tối ngày 22-2-2023, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Bình Dương đã diễn ra Lễ kỷ niệm một năm ngày ra mắt Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương. Theo đó, sự kiện quy tụ hàng trăm đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực, doanh nghiệp trong ngành F&B từ các tỉnh, thành về tham dự.

Tại sự kiện, cơ quan quản lý là Hiệp hội Du lịch Bình Dương và Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam đã có bằng khen ghi nhận những đóng góp của Hội đầu bếp Bình Dương trong năm qua cho ẩm thực tỉnh nhà và Việt Nam.

Thông tin về hoạt động của hội trong năm qua và phương hướng năm nay, đại diện ban chấp hành cho hay vẫn tiếp tục duy trì công tác đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đầu bếp trẻ; tổ chức các công tác thiện nguyện xã hội. Ngoài ra, hội còn dự tính kết hợp cùng Hiệp hội Du lịch Bình Dương tổ chức xác lập kỷ lục 100 món ăn từ măng tre tại làng tre Phú An vào tháng 5-2023; tổ chức cuộc thi ẩm thực cho sinh viên, đầu bếp trên địa bàn tỉnh có cơ hội cọ xát năng lực.

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, hội còn có thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Inox Hùng Cường nhằm khẳng định vị thế và con đường phát triển lâu dài, nâng tầm ẩm thực Bình Dương. Dịp này, hội cũng ra mắt ban chấp hành mới và tri ân những nhãn hàng đã cùng đồng hành thời gian qua.

Lê Vũ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Kết nối