Thứ ba, Tháng mười một 19, 2024

Học nấu ăn trực tuyến để nhận giấy chứng nhận “chuẩn Mỹ”

(SGTT) - Với hình thức học trực tuyến, các bạn sinh viên tại một số trường đại học ở TPHCM sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức hữu ích về thịt nhập khẩu từ Mỹ. Đặc biệt, hoàn thành xong khóa học, mọi người còn nhận được giấy chứng nhận từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ. 
Anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam sẽ hướng dẫn một số bí quyết, cách chế biến các loại thịt nhập khẩu từ Mỹ cho các bạn sinh viên yêu bếp.

Theo đó, anh Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam, người đồng hành cùng chương trình sẽ chia sẻ một số kiến thức liên quan đến thịt nhập khẩu từ Mỹ như cách sơ chế, chế biến đúng cách và công thức món ăn đến các bạn sinh viên yêu bếp.

Thông tin với Sài Gòn Tiếp Thị, anh Thanh Thiện cho rằng, kiến thức mà anh chia sẻ là cơ sở để các bạn bếp trẻ có thêm cơ hội học hỏi và tiếp cận với ẩm thực quốc tế, qua đó thúc đẩy ngành bếp phát triển hơn.

Chỉ cần có niềm đam mê về ẩm thực, nấu nướng, các bạn sinh viên thuộc các trường trong chương trình có thể đăng ký tham gia các buổi học trực tuyến. Đặc biệt, nếu học đủ 4 buổi liên tiếp tại bất kỳ trường nào cũng được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học đến từ Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ, đây cũng là khóa học hữu ích về nghề nghiệp cho các bạn khi ra trường.

Được biết, chương trình lần này nằm trong chuỗi "Ứng dụng thịt nhập khẩu từ Mỹ" do Hiệp hội xuất khẩu thịt Mỹ tổ chức và cùng phối hợp với ba trường đại học là Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Tài Chính - Kinh tế, Đại học Công nghệ TPHCM thực hiện. Thời gian kéo dài từ ngày 20-11 đến 26-12 thông qua hình thức học trực tuyến. Chuỗi dạy đầu tiên là ở trường Đại học Tôn Đức Thắng và tổ chức trong 4 ngày: 20, 21, 27, 28-11-2021.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa trưa mới lạ cùng cơm cá ngừ Hàn Quốc

0
(SGTT) – Trong bữa trưa quốc tế hôm nay, "Trưa nay ăn gì" chọn giới thiệu món ăn Hàn Quốc có thành phần nguyên...

Trưa nay ăn gì: Đổi vị Pad Thái khi có thêm...

0
(SGTT) – Pad Thái là món ăn quen thuộc của người Thái, hôm nay, món ăn này có thêm "phiên bản" mới lạ khi...

Bữa trưa nhanh gọn chọn tàu hũ ky cuộn tôm

0
(SGTT) - Tàu hũ ky là thực phẩm đặc sắc bởi sau chiên chúng có độ giòn rụm khó quên. Nguyên liệu này hôm...

Béo thơm chân giò hầm Hàn Quốc trưa thứ Sáu

0
(SGTT) – Một bữa trưa quốc tế lại đến, "Trưa nay ăn gì" chọn giới thiệu đến thực khách món ăn mang phong vị...

Bữa trưa quốc tế với Lechon – món ăn đặc trưng...

0
(SGTT) – Nếu bạn muốn khám phá hương vị độc đáo của ẩm thực Philippines, Lechon là một lựa chọn không thể bỏ qua. ...

Trưa nay ăn gì: Chút dư vị hải sản với mì...

0
(SGTT) – Mì Ý là món ăn khá phổ biến tại các nhà hàng ẩm thực Âu. Kèm theo sợi mì Ý là những...

Kết nối