Thứ bảy, Tháng mười một 16, 2024

Học đầu bếp Hàn Quốc cách làm gimbap ngon đúng điệu

(SGTT) - Bên cạnh kim chi, gimbap là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Món ăn không chỉ được người Hàn yêu thích mà còn chiếm được tình cảm của rất nhiều thực khách trên thế giới.

Muốn cảm nhận rõ nét cái tinh túy của gimbap thì khâu thực hiện cũng như thưởng thức cần lưu ý rất nhiều điều. Do đó, không phải ai cũng hiểu và biết cách làm và ăn gimbap đúng cách.

Trong video này, đầu bếp Eunjo Park của Nhà hàng Momofuku Ssäm Bar (thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại New York, Mỹ) sẽ chia sẻ công thức và hướng dẫn phục vụ hai phiên bản gimbap là chay và cá hồi. Mỗi loại gimbap sẽ có mùi vị khác nhau nhưng đều có hương vị hấp dẫn và đặc biệt.

Quỳnh Hân

Theo Vice

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến...

Quà cho ngày 20-11: Khách hàng ngày càng chuộng mua sắm...

0
(SGTT) – Chưa đến một tuần nữa là đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngoài hoa tươi, thị trường quà tặng dịp này...

Nóng hổi thố bánh canh cua có thêm bào ngư ăn...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món bánh canh cua, nhưng để món ăn này luôn nóng hổi trong...

Nhâm nhi thức uống, ngắm bầy gấu mùa đông ở Daisy...

0
(SGTT) - Daisy Cafe là tiệm thức uống thường thay đổi các concept bài trí để phục vụ tín đồ lê la cà phê...

Thưởng thức gỏi cuốn, bún mì xào tại chợ ‘đan xéo’...

0
(SGTT) - Có điểm độc đáo bởi sự đan xen những con hẻm trong khu chợ, chợ Bàn Cờ, quận 3 còn thu hút...

TPHCM chưa thể di dời toàn bộ 16 chung cư hư...

0
(SGTT) - TPHCM mới chỉ di dời được một nửa số chung cư cấp D thuộc dạng hư hỏng nặng, nguy hiểm. Nguyên nhân...

Kết nối