(SGTT) - Bên cạnh kim chi, gimbap là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Món ăn không chỉ được người Hàn yêu thích mà còn chiếm được tình cảm của rất nhiều thực khách trên thế giới.
- Trổ tài nấu xôi bát bửu Trung Hoa ngon khó cưỡng
- Trưa nay ăn gì: cá chẽm hấp tàu xì đậm đà vị Trung Hoa
- Tìm hiểu món mì áp chảo độc đáo được yêu thích tại Mỹ
Muốn cảm nhận rõ nét cái tinh túy của gimbap thì khâu thực hiện cũng như thưởng thức cần lưu ý rất nhiều điều. Do đó, không phải ai cũng hiểu và biết cách làm và ăn gimbap đúng cách.
Trong video này, đầu bếp Eunjo Park của Nhà hàng Momofuku Ssäm Bar (thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại New York, Mỹ) sẽ chia sẻ công thức và hướng dẫn phục vụ hai phiên bản gimbap là chay và cá hồi. Mỗi loại gimbap sẽ có mùi vị khác nhau nhưng đều có hương vị hấp dẫn và đặc biệt.
Quỳnh Hân
Theo Vice