Chỉ đứng sau nhụy hoa nghệ tây và vani về giá bán, mỗi ký lô gam bạch đậu khấu trị giá đến 90 đô la Mỹ (khoảng 2 triệu đồng).
- Những loại rau giàu đạm không kém cạnh các loại thịt, cá
- Những loại rau củ có bề ngoài “xấu xí” nhưng bên trong đầy dinh dưỡng
- Sấy lạnh có giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng của thực phẩm?
Hiện nay, bạch đậu khấu dần trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng Việt bởi độ dinh dưỡng và có thể ứng dụng trong chế biến món ăn. Đặc biệt, loại đậu này được trồng ở nhiều nơi vùng cao nước ta nên giá bán thấp hơn so với giá thế giới.