(SGTT) - Đồng cảm bởi những người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam (WAMCVN) đã cùng các mạnh thường quân tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương.
Theo đó, chương chình tổ chức thành nhiều đợt trao tặng các sản phẩm, thực phẩm thiết yếu đến những người khó khăn bị cách ly vì đại dịch Covid-19. Được biết, khi TPHCM mới bắt đầu đợt dịch đầu tiên thì hiệp hội đã cùng các anh em đầu bếp đứng ra làm những phần bánh mì trao tặng cho mọi người vào buổi sáng.
Đợt tiếp theo, hiệp hội đã nhận được sự đồng hành từ Hệ thống bánh Ryoyu Bakery Vietnam để trao tặng 300 phần bánh vào mỗi thứ Ba cho người dân ở một số khu vực khác nhau. Ở đợt 3, hiệp hội đã cùng Công ty Bánh mì AAh (ủng hộ bánh mì) và Công ty TNHH FOBE (ủng hộ đồ hộp) để trao khoảng 2.000 ổ bánh mì và 500 hộp đồ hộp cho các anh em đầu bếp và công nhân gặp khó khăn.
Theo ông Trần Lê Thanh Thiện, Phó chủ tịch WAMCVN, hiệp hội hy vọng góp chút phần nhỏ các sản phẩm lương thực thiết yếu cho người dân và anh chị em ngành bếp đang gặp khó khăn, cùng nhau suy nghĩ tích cực để chung tay cùng thành phố chống dịch, sớm trở lại nhịp sống bình thường. "Mong rằng chương trình Chia sẻ yêu thương sẽ ngày càng lan tỏa đến mọi người để hỗ trợ các cư dân gặp khó khăn vì đại dịch tại TPHCM", ông Thiện chia sẻ thêm.
Qua sự chấp thuận của Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới, Hiệp hội Siêu đầu bếp thế giới tại Việt Nam chính thức được thành lập và ra mắt tại TPHCM vào tháng 3-2021. Hiệp hội là một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến phát triển và thúc đẩy lớn mạnh ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam thông qua việc hỗ trợ cộng đồng ngành bếp.
Phúc An
ừ cũng được