Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Hàng quán mở cửa cầm chừng, nghe ngóng tình hình

Bước sang ngày thứ hai các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TPHCM được hoạt động theo hình thức bán mang đi, tuy nhiên, số lượng hàng quán mở cửa vẫn khá ít ỏi.

Theo ghi nhận từ KTSG Online tại một số tuyến đường vốn trước đây nhộn nhịp hoạt động ẩm thực. Một số chủ cơ sở chia sẻ niềm vui được phục vụ khách trở lại sau một khoảng thời gian đóng cửa tuân thủ quy định phòng chống dịch, tuy nhiên, nỗi lo ngại về chi phí, nhân công và nguy cơ dịch bệnh khiến họ cũng chỉ hoạt động cầm chừng.

Thanh Diệu - Lê Vũ

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Đầu tư vào đất nông nghiệp vùng ven: Được gì và...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh chóng và nhu cầu tìm kiếm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên...

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Kết nối