Bước sang ngày thứ hai các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TPHCM được hoạt động theo hình thức bán mang đi, tuy nhiên, số lượng hàng quán mở cửa vẫn khá ít ỏi.
- Nhiều quán tại TPHCM vẫn đóng cửa im lìm dù được phép mở cửa trở lại
- TPHCM cho phép mở lại dịch vụ ăn uống, chỉ bán mang đi
- Chủ tịch TPHCM: chưa nới lỏng giãn cách khi chưa an toàn; 6.000 tỉ đồng đã được chi hỗ trợ người dân
Theo ghi nhận từ KTSG Online tại một số tuyến đường vốn trước đây nhộn nhịp hoạt động ẩm thực. Một số chủ cơ sở chia sẻ niềm vui được phục vụ khách trở lại sau một khoảng thời gian đóng cửa tuân thủ quy định phòng chống dịch, tuy nhiên, nỗi lo ngại về chi phí, nhân công và nguy cơ dịch bệnh khiến họ cũng chỉ hoạt động cầm chừng.
Thanh Diệu - Lê Vũ
Theo Kinh tế Sài Gòn Online