Thứ ba, Tháng mười một 19, 2024

Food Núp Hẻm: Xì xụp nồi cháo ếch Singapore trong những ngày trở lạnh

(SGTT) - Cháo ếch Singapore những năm gần đây trở thành một món ăn không thể thiếu trong "bản đồ ẩm thực" Sài Gòn. Tại đường Trần Cao Vân, quận 3, có tiệm ăn bán món này theo công thức gia truyền gốc Hoa từ năm 1998, cùng giá bán phải chăng và thức ăn kèm đầy ắp.

 Cháo ếch Singapore | Địa chỉ: 41 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3 | Giá bán: 60.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 17:00 – 23:59

Duy Beos

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chống ngập đồng bộ cho TPHCM ra sao?

0
(SGTT) - TPHCM hiện đang tháo gỡ vướng mắc cho dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng, công trình này chỉ còn khoảng 10%...

Bữa sáng cuối tuần thử món hủ tiếu dê đậm đà...

0
(SGTT) – Hủ tiếu dê là món ăn mang phong vị ẩm thực Trung Hoa với đặc trưng sợi hủ tiếu mềm, thịt dê...

Sau chiến thắng của ông Trump, ngành nào sẽ được hưởng...

0
(SGTT) - Việc ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ đã và đang có những ảnh hưởng lớn đến thế giới, đặc biệt...

Ghé thăm Hoa Túc, nhà hàng hai năm liền đạt Michelin...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực Việt, nhà hàng Hoa Túc phục vụ đa dạng các món ăn từ truyền thống cho đến...

Quà cho ngày 20-11: Khách hàng ngày càng chuộng mua sắm...

0
(SGTT) – Chưa đến một tuần nữa là đến Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngoài hoa tươi, thị trường quà tặng dịp này...

Nóng hổi thố bánh canh cua có thêm bào ngư ăn...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món bánh canh cua, nhưng để món ăn này luôn nóng hổi trong...

Kết nối