(SGTT) - Tồn tại hơn 40 năm trong một góc nhỏ con hẻm đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, quầy phá lấu của bà ngoại 84 tuổi là điểm đến thân quen của nhiều thực khách. Nguyên liệu tươi ngon, cách chế biến kỳ công nhưng mỗi chén phá lấu chỉ có giá bán 30.000 đồng.
- Food Núp Hẻm: Thơm lừng mì bò Đài Loan giữa lòng quận 5
- Food Núp Hẻm: Chuẩn vị Hoa hủ tiếu mì cá, cật 1122
- Food Núp Hẻm: Đậm vị canh bún ốc Cô Hương, nguyên liệu 100% nhà làm
Phá lấu bà Ngoại | Địa chỉ:96/1 Phan Đình Phùng, phường 2, quận Phú Nhuận | Giá bán: 30.000 – 40.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 10:00 – 16:00
Duy Beos