(SGTT) - Phá lấu là món ăn ưa thích của nhiều người dân Sài Gòn, nhất là những khi trời mưa lành lạnh. Tại đường Tôn Đản, quận 4, có quán ăn Cô Nga phục vụ phá lấu theo kiểu nước truyền thống và chiên, dùng kèm bánh mì hoặc mì gói.
- Food Núp Hẻm: Bò né 20 năm tuổi ở quận 4, chỉ bán buổi sáng
- Food Núp Hẻm: Độc đáo mì Quảng bắp giò, mở bán hơn 20 năm
- Food Núp Hẻm: Nhất vị 30 năm bánh xèo đất Tân Bình
Phá lấu Cô Nga | Địa chỉ: 243/37A Tôn Đản, phường 15, quận 4 | Giá bán: 40.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 10:00 – 19:00
Khang Hằng Nhi