Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Food Núp Hẻm: Độc đáo món bánh canh dùng thịt con cúm núm

(SGTT) - Thay vì dùng thịt cua hay thịt ghẹ, một quán bánh canh núp hẻm đường Trần Quang Diệu, quận 3 lại dùng thịt cúm núm biển để chế biến món ăn. Cùng bí quyết nấu gia truyền và thức ăn kèm đa dạng, quán là điểm đến đổi vị của thực khách ưa thích sợi bánh này.

Bánh canh cúm núm | Địa chỉ: 108/22C Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giá bán: 30.000 – 50.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00

Nguyễn Khang Duy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giá vé metro Bến Thành – Suối Tiên từ 6.000 đến...

0
(SGTT) - TPHCM vừa công bố giá vé tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên. Theo đó, vé đi metro có giá từ 6.000...

Mới lạ tô súp cua cô Bông tại chợ Thiếc, gần...

0
(SGTT) - Tọa lạc trong khu chợ Thiếc, quận 11, quầy súp cô Bông đến nay đã hơn 20 năm phục vụ thực khách...

Nở rộ xu hướng thuê mua áo dài gia đình, hội...

0
(SGTT) - Cận Tết, thay vì lựa chọn chụp ảnh chân dung mang tính cá nhân hoá như mọi năm, năm nay nhiều bạn...

Doanh nghiệp xây dựng dân dụng tất bật mùa cuối năm

0
(SGTT) - Thời điểm cuối năm, các công ty xây dựng dân dụng đang trong "cuộc đua" nước rút để hoàn thành hàng loạt...

Bếp trưởng B.O.M Catering bày cách làm steak, lúc lắc từ...

0
(SGTT) – Chọn thịt bò cẩm thạch Okachi với chất lượng thịt mềm, vân mỡ đẹp mắt, anh Nguyễn Quốc Trường, Bếp trưởng B.O.M...

Ý nghĩa phong tục thả đèn nước Lôi Protip của đồng...

0
(SGTT) - Lễ hội Lôi Protip hay lễ hội thả đèn nước là một nghi lễ của đồng bào Khmer ở Sóc Trăng, thường...

Kết nối