(SGTT) - Thay vì dùng thịt cua hay thịt ghẹ, một quán bánh canh núp hẻm đường Trần Quang Diệu, quận 3 lại dùng thịt cúm núm biển để chế biến món ăn. Cùng bí quyết nấu gia truyền và thức ăn kèm đa dạng, quán là điểm đến đổi vị của thực khách ưa thích sợi bánh này.
- Food Núp Hẻm: Thơm lừng mì bò Đài Loan giữa lòng quận 5
- Food Núp Hẻm: Chuẩn vị Hoa hủ tiếu mì cá, cật 1122
- Food Núp Hẻm: Đậm vị canh bún ốc Cô Hương, nguyên liệu 100% nhà làm
Bánh canh cúm núm | Địa chỉ: 108/22C Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3 | Giá bán: 30.000 – 50.000 đồng/phần | Giờ mở cửa: 7:00 – 16:00
Nguyễn Khang Duy