Thứ ba, Tháng mười hai 3, 2024

FoBe mang trải nghiệm đặc sắc đến Cake & Dessert Showcase Hà Nội 2024

Vào ngày 6-11-2024, tại Hà Nội, Công ty FoBe và thương hiệu Arla Pro đã phối hợp và tổ chức thành công sự kiện dành cho ngành bánh - Cake & Dessert Showcase 2024.
Cake & Dessert Showcase Hà Nội là sự kiện dành riêng cho các khách hàng tiệm bánh, nhà phân phối nguyên liệu hay các tín đồ yêu thích bánh ngọt tại Hà Nội. Ảnh: FoBe

Theo đó, sự kiện dành riêng cho các khách hàng tiệm bánh, nhà phân phối nguyên liệu hay các tín đồ yêu thích bánh ngọt tại Hà Nội. Tại đây, khách tham dự có cơ hội trao đổi về công thức và bí quyết kinh doanh sáng tạo, cùng thưởng thức nhiều ứng dụng bánh độc đáo.

Các chuyên gia hàng đầu trong ngành như Chef David Lee, Chef Trịnh Đình Thảo và Chef  Lê Phú Đông đã chia sẻ những kiến thức quý báu và ứng dụng sáng tạo trong lĩnh vực bánh.

Chef David Lee, một trong những chuyên gia bánh ngọt hàng đầu khu vực Đông Nam Á, hiện đang giữ vị trí Bakery Technical Chef của Arla Pro, đã có những chia sẻ hữu ích về xu hướng làm bánh hiện đại và cách áp dụng các nguyên liệu cao cấp vào sản phẩm. Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sáng tạo trong ngành bánh, đồng thời khuyến khích các thợ làm bánh trẻ tuổi không ngừng học hỏi và đổi mới.

Chef David Lee , chuyên gia Bánh ngọt hàng đầu khu vực Đông Nam Á, hiện là Bakery Technical Chef của Arla® Pro. Ảnh: FoBe

Trước đó, năm 2023, FoBe cũng đã tổ chức thành công sự kiện Cake & Dessert Showcase tại TPHCM và Cần Thơ với sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

FoBe – Đơn vị tiên phong trong ngành nguyên liệu bánh

Được thành lập vào năm 2018, Công ty FoBe đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu cao cấp cho ngành bánh, pha chế và nấu ăn tại Việt Nam. Qua đó, cung cấp cho các kênh Bakery, Food service và Industrial trong lĩnh vực F&B tại thị trường Việt Nam. Hiện Fobe có 2 trung tâm phân phối chính có sức chứa lớn tại Hà Nội và TPHCM, cùng hệ thống phân phối toàn quốc với hơn 100 đại lý, nhà phân phối tại 64 tỉnh, thành. Với chiến lược xem khách hàng là trung tâm, FoBe tập trung vào việc bán hàng giải pháp, đáp ứng nhu cầu, giải quyết các vấn đề của khách hàng và tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng và nâng tầm dịch vụ khách hàng cho ngành F&B Việt Nam.

Ông Trần Khắc Dũng, Giám đốc FoBe, phát biểu tại sự kiện. Ảnh: FoBe

Ông Trần Khắc Dũng, Giám đốc FoBe, đã phát biểu tại sự kiện rằng: “Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời nâng cao trải nghiệm của họ trong ngành F&B. Sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ cung cấp nguyên liệu mà còn là nguồn cảm hứng cho những người làm bánh tại Việt Nam.”

Sự kiện Cake & Dessert Showcase 2024 không chỉ là một dịp để các chuyên gia trong ngành giao lưu, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng tầm ngành bánh Việt Nam.

FoBe, với sứ mệnh dẫn dắt và tạo ra xu hướng thị trường, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ ẩm thực khu vực và thế giới. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là nền tảng cho nhiều hoạt động thú vị và bổ ích trong tương lai, góp phần phát triển ngành bánh tại Việt Nam.

Đặc biệt, FoBe còn giới thiệu FoBe Innovation Center (Trung tâm Đổi mới và Sáng tạo FoBe), với mục đích nghiên cứu và phát triển nguyên liệu cũng như ứng dụng cho ngành bánh. Trung tâm này sẽ tổ chức các workshop, biểu diễn kỹ thuật nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đồng thời tạo cơ hội hợp tác với các đầu bếp nổi tiếng, các trường dạy nghề và các hiệp hội trong và ngoài nước về ngành bánh và ẩm thực. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc kết nối cộng đồng làm bánh và thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp này.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mừng 8-3, gợi ý quà tặng lạ, hoa hồng vừa ngắm...

0
(SGTT) – Cận kề ngày 8-3, thị trường đang bày bán nhiều mẫu hoa, quà ngày lễ cho người phái đẹp. Trong đó, sản...

Bánh tằm khoai mì miền Tây dân dã và dễ làm

0
(SGTT) - Bắt nguồn từ ẩm thực miền Tây, bánh tằm khoai mì là món ăn vặt ưa thích của nhiều thế hệ xưa...

Tìm hiểu về chiếc bánh quy “chữa lành bệnh tật” nổi...

0
(SGTT) - Trên thế giới có rất nhiều loại bánh quy với hình thức và hương vị độc đáo. Tại Philippines, bánh quy San...

Khám phá món bánh kẹo “chúc may mắn” của người Nhật...

0
(SGTT) - Xuất hiện tại thị thưởng bánh kẹo Nhật Bản vào năm 1973, bánh KitKat của hãng thực phẩm Nestlé đã tạo dựng...

Kết nối