(SGTT)- Từ ngày 11-5 đến 30-6, nhà hàng Oriental Pearl sẽ mang tới cho khách hàng tiệc tối hải sản “Umami Japan” cùng thực đơn với chủ đề các món ăn Nhật Bản. Bên cạnh đó, đầu bếp Iwane, chuyên gia về ẩm thực Kaiseki tại Tokyo sẽ ghé thăm Oriental Pearl trong 2 tuần (từ 11-5 đến 20-5), giới thiệu đến khách hàng các hương vị Nhật nguyên bản, đầy nghệ thuật và được phục vụ theo phong cách tự chọn.
- Việt Nam sắp có những nhà hàng gắn sao Michelin
- Trưa nay ăn gì: Trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản với tendon tuy lạ mà quen
Bắt đầu từ ngày 11-5 đến 30-6, quầy buffet của Oriental Pearl sẽ được làm mới với các món ăn truyền thống và hiện đại của Nhật Bản cùng các món hải sản cao cấp, đặc sản Việt Nam và các món ăn quốc tế khác.
Thực đơn đặc biệt này sẽ được phục vụ trong chương trình tiệc tối “Umami Japan” với tầm nhìn từ tầng 66, Landmark 81 vào các tối Thứ Năm – Chủ Nhật hàng tuần từ 18:00 – 22:30.
Trong suốt 2 tháng của chương trình, khách hàng có thể thưởng thức hương vị Umami của nền ẩm thực Nhật Bản do đầu bếp Iwane sáng tạo nên và phục vụ theo kiểu buffet. Ngoài sashimi, nigiri và sushi tươi ngon, đầu bếp sẽ đón tiếp thực khách bằng nhiều món ăn từ những nguyên liệu hảo hạng như: nghêu HOKKI và bắp cải ướp với cá khô bào, cá hồi nướng và bơ trộn mù tạt, cua huỳnh đế nướng kem tươi...
Tiệc tối hải sản mang tên “Umami Japan” do nhà hàng Oriental Pearl chuẩn bị nằm trong chuỗi sự kiện Tiệc tối cùng Đầu bếp khách mời. Chương trình nhằm mục đích mang tới hương vị nguyên bản chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp làm việc tại các nhà hàng nổi tiếng của các khách sạn Marriott trên toàn thế giới.
Trúc Nhã