Thứ sáu, Tháng mười một 8, 2024

Du lịch xanh với những bữa ăn tuần hoàn

(SGTT) - Thu gom rác, phân loại, tái chế thành phân hữu cơ để bón cho vườn rau, sau đó thu hoạch các loại rau này để chế biến và phục vụ thực khách. Đây là mô hình bữa ăn tuần hoàn, cũng là một sản phẩm du lịch xanh của nhà hàng The Field tại Hội An, Quảng Nam. Chia sẻ trong talkshow dưới đây, anh Phan Xuân Thanh, chủ nhà hàng cho rằng sản phẩm du lịch phải nương tựa vào các giá trị bền vững, để có thể “sống” lâu hơn và mang lại hiệu quả kinh tế lớn hơn.

KTSG Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé chợ Long Thạnh Mỹ nhớ thử vị mì Quảng Thanh...

0
(SGTT) - Ngoài sự tấp nập giao thương hàng hóa, chợ Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức còn nổi bật bởi nhiều quán ăn...

Doanh nghiệp xã hội ‘sống tốt’ bằng cách nào?

0
(SGTT) - Phục vụ cộng đồng là mục tiêu chính mà nhiều nhà điều hành đặt ra khi thành lập một doanh nghiệp xã...

Đón mùa Thu Hà Nội tại những quán cà phê hoài...

0
(SGTT) - Mùa Thu là thời điểm lý tưởng để du khách khám phá những quán cà phê hoài cổ, nơi không chỉ phục...

TPHCM: Doanh số bán xe máy điện tăng vào cuối năm

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, thị trường xe máy điện tại TPHCM ghi nhận sự tăng trưởng rõ rệt về doanh số bán...

Tìm chút hương vị Việt tại Mặn Mòi ‘Michelin Bib Gourmand’

0
(SGTT) - Tọa lạc tại TP Thủ Đức, nhà hàng Mặn Mòi như một khu vườn thu nhỏ với cây xanh phủ bóng mát....

Những thách thức mới trong quản lý thương mại điện tử...

0
(SGTT) - Sự trỗi dậy của các nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới như Shein và Temu đang đặt ra...

Kết nối