(SGTT) - Thay vì là một phần phở truyền thống no bụng, bữa sáng của mọi người sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn với kiểu ăn như súp, có bánh mì chấm kèm.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Theo đó, tại một góc hẻm đường Trần Hưng Đạo, quận 1, có tiệm phở người Hồi Giáo phục vụ thêm bánh mì cho thực khách đổi vị. Cụ thể, phần chén súp phở vẫn gồm có nước dùng hầm từ xương bò; một số loại thịt như tái, nạm, gân, bò viên được rắc thêm hành tây, hành lá dậy vị. Chất lượng thịt món phở của người Hồi Giáo được đánh giá cao bởi họ sử dụng thịt theo quy chuẩn Halal.
Cứ thế, một chén súp phở được dọn lên kèm bánh mì, đĩa rau các loại. Thực khách chỉ cần xé bánh mì nhỏ ra, chấm kèm như đang thưởng thức một món súp thân quen. Những ai thích vị phở truyền thống quán vẫn có phục vụ bánh phở. Giá món ăn từ 50.000 đồng/phần.
Phở Muslim | TK 25/18 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 - 11:30 ; 16:00 - 22:00