(SGTT) – Tại một góc đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, có quầy xôi và bánh mì thu hút thực khách bởi thức ăn kèm mới lạ - thịt bò nướng.
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bún riêu khi có thêm thịt vịt ăn kèm
- Bữa sáng Sài Gòn với cơm chiên dương châu, giá chỉ 27.000 đồng
- Bữa sáng Sài Gòn: Thử canh bún, bún riêu "núp" chung cư Nguyễn Thiện Thuật
Theo đó, quầy xôi gồm các kệ ngăn nắp thức ăn của món xôi mặn truyền thống, cũng như bánh mì Việt. Tuy nhiên, chủ quán đã ứng dụng thịt bò làm thức ăn kèm chính, tạo nên điểm nhấn riêng.
Phần thịt bò chọn loại tươi ngon, ướp gia vị và cắt thành từng lát vừa ăn. Tiếp đến, người bán nướng thịt trên bếp than hồng nên có hương vị của thịt nướng bếp than đặc sắc.
Một phần xôi hay bánh mì khá đầy đặn, nhiều thịt bò nhưng được bán với mức đồng giá là 20.000 đồng/phần. Thực khách vẫn có thể gọi món xôi mặn truyền thống hay bánh mì nem nướng nếu đã quen vị.
Bánh mì, xôi thịt bò nướng | 102 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 | Giờ mở cửa: 6:00 - 11:00