Chủ Nhật, Tháng mười hai 22, 2024

Đổi vị bánh canh với tôm viên bắt mắt

(SGTT) – Tại một góc đường Hưng Phú, quận 8, có gánh bánh canh thu hút thực khách từ khách bài trí cho đến hương vị món ăn.

Gọi là “quán” nhưng thực tế chỉ là gánh bánh canh, cùng vài cái bàn, ghế "súp" cho thực khách dùng tại chỗ. Dù chỉ mới mở bán vài năm nhưng gánh bánh canh được thực khách nhớ đến bởi hương vị và sự đa dạng nguyên liệu ăn kèm.

Đầu tiên, kiểu nấu bánh canh vẫn theo dạng truyền thống với nước dùng hầm từ xương heo (khác với món bánh canh cua nước dùng màu đỏ cam). Thức ăn kèm gồm ba chỉ heo cắt lát, giò heo, xương heo, da heo, bò viên và món mới nhất là tôm viên.

Trong tiết trời se lạnh cuối năm, nhâm nhi tô bánh canh này cùng người thân, bạn bè là một gợi ý bữa sáng phù hợp. Giá món ăn từ 30.000 – 40.000 đồng/phần.

Bánh canh gánh | đối diện 489 Hưng Phú, phường 9, quận 8 | Giờ mở cửa: 7:00 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người dân TPHCM xếp hàng dài chờ trải nghiệm metro trong...

0
(SGTT) - Trong ngày đầu tiên metro Bến Thành - Suối Tiên ra mắt, đông đảo người dân TP.HCM đến ga Bến Thành từ...

Khám phá ẩm thực chay vị vùng miền tại ‘Vị Quê...

0
(SGTT) - Chọn phong cách ẩm thực vùng miền với nền tảng món chay hiện đại, Nhà hàng Vị Quê Kitchen là một điểm...

Các cột mốc đáng chú ý của tuyến metro đầu tiên...

0
(SGTT) - Hình ảnh trong vài giây tại khu vực chợ Bến Thành này được Google map ghi lại trong 17 năm từ 2007...

Mới lạ tô phở bò có thêm lá sách giòn sần...

0
(SGTT) – Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thấy nhiều quán phở bò để thưởng thức. Tuy nhiên, những quán có bán kèm...

Nhị vị món canh bún, bún riêu ở quầy cô Mai,...

0
(SGTT) - Mở bán hơn 20 năm tại một góc chợ Hiệp Phú, TP Thủ Đức, quầy bún Cô Mai thu hút thực khách...

Không thể cứ để tình trạng ‘mù’ luật mà lái!

0
(SGTT) - Việc học lý thuyết lái xe một cách thực chất sẽ giúp hạn chế được tình trạng người dân có bằng lái...

Kết nối