Thứ sáu, Tháng Một 31, 2025

Độc đáo món mì dùng cọng hành gắp thay đũa ở Nhật Bản

(SGTT) - Bắt nguồn từ vùng Aizu, tỉnh Fukushima, Nhật Bản, mì Negi Soba gây thích thú cho thực khách khi dùng cọng hành gắp món ăn thay vì dùng đũa.

Theo arigatojapan, vntravellive, tournhatban

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Thú vị ‘cuộc chiến’ ẩm thực từ đũa trong dịp Tết...

0
(SGTT) – Tại một số quốc gia như Malaysia, Singapore, có một truyền thống kỳ lạ diễn ra trong dịp Tết Nguyên đán –...

Những xu hướng tạo sự đột phá cho gia vị, món...

0
(SGTT) - Nguyên liệu đa năng ứng dụng trong nấu nướng; món ăn châu Á hút dân văn phòng Mỹ, thức uống không cồn...

Nghe nhà báo quốc tế kể món ngon năm châu, có...

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên CNN Travel, nhà báo Chris Dwyer đã gợi ý cho du khách 20 món ăn...

Những món ăn tạo hình cá chép cho ngày 23 tháng...

0
(SGTT) - Thay vì cúng cá chép thật, một số người dân chọn các món ăn có tạo hình cá chép để cúng trong...

Đà Nẵng là điểm đến ẩm thực thú vị thế giới...

0
(SGTT) - Là thành phố năng động có nền văn hóa ẩm thực đặc sắc của Việt Nam, Đà Nẵng vừa được bình chọn...

Năm điểm đến ẩm thực đường phố ‘Bib Gourmand’ ở TPHCM

0
(SGTT) - Trong bài viết mới đăng tải trên Michelin Guide, tác giả Pruepat 'Maprang' Songtieng đã giới thiệu năm quán ăn mang phong...

Kết nối