Thứ sáu, Tháng hai 7, 2025

Độc đáo bánh mochi hương bốn mùa ở Hawaii

(SGTTO) - Mochi là loại bánh truyền thống của người Nhật nhưng hiện nay đã trở thành món ăn yêu thích của người Hawaii, ít nhất là trong căn bếp của gia đình bà Nora Uchida.

Bà Uchida là một người Mỹ gốc Nhật, thuộc thế hệ thứ ba sinh sống tại thị trấn Hilo, Hawaii. Bà thừa hưởng cách làm bánh mochi truyền thống từ bà mình và đã biến tấu nó để mang màu sắc, hương vị “rực rỡ” của vùng đất Aloha nơi mình sinh sống.

Cửa tiệm Two Ladies Kitchen tại số 274 Kilauea, Hilo, Hawaii là nơi bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị bánh mochi khác nhau, nhất là các loại mochi hương trái cây bốn mùa tươi ngon tại bang Aloha nước Mỹ.

Huỳnh Nhi

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bánh kem hũ vàng ‘cháy hàng’ dịp vía Thần Tài

0
(SGTT) - Ngày vía Thần tài (mùng 10 tháng Giêng) là dịp nhiều người sắm lễ cúng, mua vàng cầu may, mong một năm...

Kim ngạch xuất khẩu cà phê trong tháng đầu năm đạt...

0
(SGTT) - Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Cà phê - Ca cao Việt Nam, trong tháng 1 năm 2025, Việt Nam...

YU7 – Mẫu xe SUV đầu tiên của Xiaomi, đi được...

0
(SGTT) - Được định vị là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model Y, mẫu xe SUV đầu tiên của Xiaomi, YU7...

Cách làm bánh túi vàng, thỏi vàng, rau câu tài lộc...

0
(SGTT) - Trong dịp vía Thần Tài năm nay, bạn có thể tự tin trổ tài đầu bếp chế biến một số món có...

Đông đảo người dân, du khách trẩy hội đền Huyền Trân...

0
(SGTT) - Ngày 6-2 (mùng 9 tháng Giêng Âm lịch), tại núi Ngũ Phong, phường An Tây, quận Thuận Hóa, thành phố Huế, đã...

Hội chợ hàng Việt Nam tiêu biểu xuất khẩu quy tụ...

0
(SGTT) - Từ ngày 27-3 đến 29-3, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, phường...

Kết nối