Thứ tư, Tháng mười hai 4, 2024

Đến quán hủ tiếu dê mỗi ngày bán 3,5 tiếng hết 1 con dê

(SGTT) - Với những thực khách sành ăn dê, quán hủ tiếu dê Gia Đạt (quận 11, TPHCM) là địa chỉ quen thuộc, bởi họ sẽ được chọn bộ phận dê tùy thích để thưởng thức.

Quán đã mở hơn 10 năm; và mỗi ngày dù chỉ bán ăn sáng trong 3,5 tiếng nhưng đã tiêu thụ hết một con dê và 40 đầu dê. Theo chia sẻ từ những thực khách tại quán thì điểm "níu chân" họ tìm đến thưởng thức đó là có thể tùy chọn bất kỳ bộ phận nào của dê. Đó có thể là đầu, tai, lưỡi, nạm, sườn, gân, mắt, đuôi, móng, hàm, xí quách...

Giờ hoạt động của quán là từ 6:00 đến 10:30 và ngoài phục vụ tại chỗ thì thực khách có thể đặt món trên các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến. Theo đó, một phần hủ tiếu dê có giá bán khoảng 45.000 - 75.000 đồng.

Quán hủ tiếu dê Gia Đạt nằm tại địa chỉ 111 Thái Phiên, phường 2, quận 11, TPHCM.
Theo chủ quán, mỗi ngày họ tiêu thụ hết một con dê và 40 đầu dê mới đủ phục vụ.
Phần đặc biệt của quán gồm thịt, lòng dê có giá bán khoảng 75.000 đồng.
Điểm đặc biệt của quán là thực khách có thể chọn bộ phận dê tùy thích để thưởng thức.
Chú Hữu Lâm, "mối ruột" của quán, chia sẻ chú biết tới quán từ những ngày đầu mới mở và dù ở quận Tân Phú nhưng chú cũng tranh thủ chạy qua đây để ăn sáng mỗi khi nhớ hủ tiếu dê.

Duy My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM: Sinh viên đăng ký làm lao động thời vụ năm nay gấp đôi năm 2023

0
(SGTT) - Theo trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM, nhu cầu tuyển dụng lao động thời vụ cho quý 4 năm 2024 và dịp Tết tăng 10-15% so với cùng kỳ năm trước. Có đến hơn 60% người ứng tuyển là sinh viên, gấp đôi số...

Dạo quanh Chợ Lớn, nhớ thử vị bánh cuốn bách hoa 40 ‘năm tuổi’

0
(SGTT) - Mở bán hơn 40 năm qua, thương hiệu bánh cuốn Soái Kình Lâm trong khu Chợ Lớn gây ấn tượng cho thực khách bởi món bánh cuốn bách hoa. Nhân hải sản đa dạng, bánh cuốn tráng mềm dẻo thơm cùng mức giá phải chăng khiến thực...

Buổi sáng thử vị mì gà người Hoa với xá kén lạ miệng

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, một số tiệm mì người Hoa có chuẩn bị thêm gia vị xá kén để phục vụ thực khách. Qua đó, mang đến hương vị mới lạ hơn cho món mì thân quen. Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn...

Điều quan trọng cần nghĩ đến nếu muốn tinh gọn bộ máy

0
(SGTT) - Đảng và Chính phủ đang thúc đẩy việc sắp xếp lại bộ máy hệ thống chính trị theo tinh thần Nghị quyết 18 năm 2017. Để đạt được mục tiêu này, cần “tinh gọn” chức năng và nhiệm vụ của cơ quan nhà nước, giảm thiểu thủ...

Mới lạ món hủ tiếu ghẹ, gọi thêm bào ngư giá chỉ 9.000 đồng

0
(SGTT) - Hủ tiếu là món ăn có nhiều sự biến tấu trong nguyên liệu cũng như cách chế biến. Tại một góc đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, có tiệm ăn phục vụ món hủ tiếu ghẹ mới lạ, đặc biệt hơn khi bào ngư gọi thêm giá...

Tìm chút vị quê nhà bên khung cảnh yên bình tại Cục Gạch quán

0
(SGTT) - Giữa phố thị ồn ào, Cục Gạch quán như khép mình trong khung cảnh yên bình, hoài cổ. Ẩm thực nơi đây chủ yếu là một số món ăn dân dã, truyền thống Việt Nam. Tất cả những đều trên đã tạo nên bước chuyển mình để...

Kết nối


Cùng chuyên mục