(SGTT) - Với những thực khách sành ăn dê, quán hủ tiếu dê Gia Đạt (quận 11, TPHCM) là địa chỉ quen thuộc, bởi họ sẽ được chọn bộ phận dê tùy thích để thưởng thức.
- Câu chuyện tô bò kho hơn 35 năm vẫn giữ một hương vị
- Phở Việt Nam lọt top 20 món súp ngon nhất thế giới
Quán đã mở hơn 10 năm; và mỗi ngày dù chỉ bán ăn sáng trong 3,5 tiếng nhưng đã tiêu thụ hết một con dê và 40 đầu dê. Theo chia sẻ từ những thực khách tại quán thì điểm "níu chân" họ tìm đến thưởng thức đó là có thể tùy chọn bất kỳ bộ phận nào của dê. Đó có thể là đầu, tai, lưỡi, nạm, sườn, gân, mắt, đuôi, móng, hàm, xí quách...
Giờ hoạt động của quán là từ 6:00 đến 10:30 và ngoài phục vụ tại chỗ thì thực khách có thể đặt món trên các ứng dụng đặt thức ăn trực tuyến. Theo đó, một phần hủ tiếu dê có giá bán khoảng 45.000 - 75.000 đồng.
Duy My