Thứ hai, Tháng mười một 25, 2024

Đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tạo hình mâm cỗ trung thu từ trái cây, rau củ

(SGTTO) - Chỉ còn hai ngày nữa là đến trung thu, bên cạnh những món ăn ngon, mâm cỗ trung thu của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị hơn với hai con vật xinh xắn được tạo hình từ trái cây.

Theo đó, chỉ với một số nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ cơ bản, đầu bếp Đông Phạm, giảng viên bộ môn cắt tỉa, thành viên Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn tạo hình nhím và thỏ để "phá cỗ" trung thu.

Đầu bếp Đông Phạm 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

TPHCM thử nghiệm thu phí đậu xe qua tài khoản ETC

0
(SGTT) - Đường Hai Bà Trưng, Lê Lai (quận 1) và Phạm Hữu Chí (quận 5) sẽ chuyển sang hình thức thu phí đậu...

Nhu cầu chụp ảnh mùa Tết tăng, cả thợ ảnh không...

0
(SGTT) - Nhu cầu chụp ảnh tăng cao trong dịp cận Tết đã mang đến nguồn thu nhập nhất định cho không chỉ những...

Thách thức nào cho mục tiêu tăng trưởng GDP Việt Nam...

0
(SGTT) - Kinh tế Việt Nam năm 2024 có thể đạt tăng trưởng 7% nếu GDP quí 4 tăng khoảng 7,5% nhưng điều này...

Thưởng thức bò lá lốt, bánh hỏi kiểu món cuốn ở...

0
(SGTT) - Bò lá lốt là món ăn cuốn hút thực khách bởi lá lốt thơm lừng làm vỏ cuốn, nhân bên trong là...

Thưởng thức phở Hoàng, hai năm liên tiếp đạt Michelin Bib...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 2008, phở Hoàng là thương hiệu được thực khách nhớ đến bởi hương vị phở Nam Định, giao...

Mới lạ bánh cuốn Cao Bằng, dùng nước hầm xương thay...

0
(SGTT) - Dù chỉ mới mở bán thời gian gần đây nhưng quán ăn Thủy ở quận 7 lại thu hút sự quan tâm...

Kết nối