Trong sự kiện lễ tất niên của một cơ quan báo chí, nhóm đầu bếp gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã mang đến bữa tiệc buffet nấu theo hình thức tiệc cao cấp.
Theo đó, mọi người chọn lựa một số nguyên liệu như cánh gà, thịt bò Mỹ, nọng heo, khoai tây... để chế biến thành mâm tiệc buffet cho nhóm khách hơn 80 người.
Trong khoảng 3 giờ chế biến các thực phẩm như thịt gà, thịt bò Mỹ, thịt heo... các đầu bếp đã cho ra bàn tiệc buffet set ăn gồm khai vị: salad kiểu Mỹ và salad rau củ trái cây; món chính: bò áp chảo, cánh gà chiên giòn ăn kèm salad, tôm spaghety sốt tomyum, nọng heo chẩm chéo kiểu Thái, khoai tây xào kiểu Pháp; tráng miệng: bánh chanh, bánh su giòn, bánh kèm 3 vị, kem flan, bánh ngọt trong ngày cùng nước uống detox.
Được biết, nhóm đầu bếp phụ trách tiệc gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như anh Trịnh Minh Thành - Executive chef Unilever Food Solution; anh Trần Chí Lành - Trưởng phòng R&D Nhà hàng Mùa Nước Nổi; anh Jonny Thịnh - Kitchen Manager Golden Gate Group; anh Nguyễn Minh Phú - Skyline Catering; anh Nguyễn Đức Văn Vũ - Bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai, anh Đỗ Văn Quyết - Chef Unilever Food Solution; anh Vũ Nguyên - Bếp trưởng Love Garden Beer... cùng một số đầu bếp chuyên nghiệp khác.
Đạt Thành