(SGTT) - Dù bắt nguồn từ món bánh mì Pháp nhưng bánh mì dần trở thành món ăn tiêu biểu cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Qua đó, các chuyên trang du lịch - ẩm thực nổi tiếng trên thế giới luôn có những vinh danh bánh mì Việt ở nhiều hạng mục.
- Cơm tấm, bánh mì, bánh xèo, bánh khọt lên tem ẩm thực Việt
- Cách người nước ngoài nghĩ về “linh hồn” ẩm thực Việt Nam
- Khảo sát di sản văn hóa ẩm thực cho dự án 100 món ăn tiêu biểu Việt Nam
Với sự cởi mở, hiền hòa, đất nước Việt Nam luôn ghi điểm trong mắt du khách quốc tế. Khi đến đây, họ không chỉ khám phá những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng mà còn có dịp thưởng thức sự đặc sắc trong ẩm thực vùng miền. Trong đó, bánh mì là món ăn không thể bỏ lỡ dù bạn thưởng thức chúng ở quán ăn vỉa hè hay nhà hàng sang trọng.