Thứ bảy, Tháng mười một 23, 2024

Cơm chiên tôm Hong Kong cho buổi tối bận rộn

(SGTTO) - Thịt heo là nguyên liệu phổ biến trong các món ăn gia đình. Tuy nhiên, thời gian gần đây, dịch tả heo châu Phi hay những ca nhiễm sán heo khiến nhiều người e ngại sử dụng loại thịt này.

Để bảo vệ sức khỏe, chị em nội trợ có thể thay thế thịt heo bằng các nguyên liệu khác mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cả nhà. Món cơm chiên tôm Hong Kong do ca sĩ Nguyễn Phi Hùng gợi ý dưới đây là một ví dụ. Nhóm chất đạm từ tôm và trứng, chất xơ từ giá, tinh bột từ cơm và không có nhiều gia vị... hứa hẹn mang đến bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng cho các gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

*Nguồn: Youtube Vào bếp cùng Nguyễn Phi Hùng.

Vũ Yến Nhi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Chỉ mất vài phút để làm món salad ngon bậc nhất...

0
(SGTT) - Mới đây, tạp chí ẩm thực quốc tế Taste Atlas đã bình chọn hoa quả dầm (trái cây dầm) của Việt Nam...

Đã tìm ra quán quân của cuộc thi Giao thoa ẩm...

0
(SGTT) - Với hai món ăn mang nét sáng tạo độc đáo, đầu bếp Văn Phú Phương Dũng đã xuất sắc giành giải Nhất...

Học nấu ăn trực tuyến để nhận giấy chứng nhận “chuẩn...

0
(SGTT) - Với hình thức học trực tuyến, các bạn sinh viên tại một số trường đại học ở TPHCM sẽ có cơ hội...

Mỗi ngày nấu hơn 100 suất ăn dành tặng các y...

0
(SGTT) – Hơn 10 ngày qua, anh Khương Duy, chủ một quán cà phê ở TP Thủ Đức và các tình nguyện viên đã...

Ở nhà mùa dịch: Khuấy động ngày cuối tuần với món...

0
(SGTT) - Tham gia chương tình “Ở nhà vui lắm nha”, bạn đọc có tên facebook Trâm Yuri đã chia sẻ cách khuấy động...

Bà mẹ trẻ biến tấu khoai lang thành 22 món ăn...

0
(SGTT) - Đến nay, tổng cộng có 22 món ăn như bánh xèo, bánh ướt, bánh giò… đã được chị Lê Trung Thu Hằng...

Kết nối