Thứ sáu, Tháng mười một 22, 2024

Chọn đúng thực phẩm mà món chiên, xào nào trong bữa cơm đều phải có

Dầu ăn là thực phẩm phổ biến trong gian bếp gia đình, được người nội trợ hay đầu bếp dùng để chiên, xào chín món ăn. Thị trường thực phẩm hiện có nhiều loại dầu ăn nên người tiêu dùng cũng cần chọn lựa loại phù hợp, tốt cho sức khỏe.

Sau đây là một số loại dầu ăn có thành phần từ thực vật, tốt cho mọi người khi dùng chế biến món ăn.

Theo healthline, organicfacts, meovatgiadinh

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

12 công dụng ít người biết nhưng hữu hiệu của Vaseline

0
(SGTT) - Vaseline là một trong những loại kem dưỡng ẩm thương mại lâu đời nhất được ưa chuộng trên khắp thế giới. Với...

Ngày tết, chuyên gia mách mẹo uống rượu, bia ít bị...

0
(SGTT) - Vào những ngày lễ Tết, việc từ chối một ly rượu của bạn bè thực sự không phải là điều dễ dàng....

Biến bánh mì cũ thành món ăn thơm ngon từ các...

0
(SGTT) - Bánh mì là thực phẩm có thể trữ lâu, nhất là trong những ngày hạn chế ra đường để phòng dịch. Tuy...

Mẹo làm sạch nhà cửa từ người sáng lập dịch vụ...

0
(SGTT) - Việc dọn dẹp nhà cửa, nhất là dịp cận Tết đôi khi làm cho nhiều người phải thêm sự phiền não bởi...

“Nữ hoàng sạch sẽ” bày cách làm sạch gian bếp bằng...

0
(SGTT) - Ngoài các chất tẩy rửa có thành phần hóa học thì bạn có thể làm sạch gian bếp cũng như những khu...

Chọn ba lô phù hợp để có chuyến đi hoàn hảo

0
(SGTT) - Chọn được một chiếc ba lô đúng chuẩn khi đi leo núi hay du lịch dã ngoại sẽ giúp bạn di chuyển...

Kết nối